Thẻ sinh viên - Tiện lợi cho sinh viên

Ngày cập nhật: 2015-01-28

Nằm trong trong xu thế cả nước xã hội hóa giáo dục chăm lo cho thế hệ trẻ, trong thời gian qua trường trung cấp Quang Trung đã nỗ lực không ngừng nhằm đem lại những tiện ích tốt nhất cho sinh viên khi theo học tại trường như hướng dẫn làm thẻ bảo hiểm y tế, giấy miễn nghĩa vụ quân sự, giấy vay vốn ngân hàng…..

    Năm 2010, trường trung cấp Quang Trung đã hợp tác với ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) cho ra đời sản phẩm thẻ liên kết. Sản phẩm thẻ liên kết ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ gắn bó, bền vững giữa ngân hàng Agribank với nhà trường, được sinh viên hài lòng, phụ huynh an tâm trong việc chuyển tiền cho con em đóng học phí và tiêu dùng hàng tháng, giúp các bạn sinh viên thuận tiện hơn trong việc quản lý các loại thẻ, hạn chế tình trạng quên, mất mát, thất lạc đồng thời hỗ trợ nhà trường đơn giản hóa khâu quản lý sinh viên, 

    Thẻ liên kết là thẻ bằng nhựa, có kích thước theo tiêu chuẩn về thẻ ATM để sinh viên sử dụng trong các giao dịch liên quan. Thẻ sinh viên của trường được tích hợp với thẻ đa năng của ngân hàng Agribank và gọi là thẻ sinh viên liên kết. Sinh viên dùng thẻ này để chứng minh nhân thân khi giao tiếp trong trường cũng như dùng để thực hiện các giao dịch tài chính với ngân hàng Agribank thông qua máy ATM, cũng như các ngân hàng khác. Sinh viên được hướng dẫn, tư vấn trong việc kê khai hồ sơ làm thẻ khi mới nhập học, được miễn phí khi làm thẻ lần đầu và phải đóng lệ phí ở các lần làm lại thẻ nếu bị mất, hỏng, hết hạn.

 

Ngay khi vào nhập học ở trường, mỗi bạn sẽ được phát một giấy phát hành thẻ liên kết   4 ( trang giấy màu vàng). Rất đơn giản và không mất phí làm thẻ, các bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu (ký đủ 4 chữ ký giống nhau)

Bước 2: Dán 1 ảnh 3x4 ở góc phải giấy phát hành thẻ, 1 ảnh 3x4 đính kèm, 1 CMND phô tô (không cần công chứng)

Bước 3: Nộp lại cho lớp trưởng trong vòng 1 tuần kể từ khi nhận giấy phát hành thẻ.

Nguyễn Thị Thu Nga- Lớp D5A3 hào hứng chia sẻ: Thẻ liên kết giúp em có thể dễ dàng rút tiền, gửi tiền, chuyển khoản, mua thẻ điện thoại, thanh toán cước phí điện, điện thoại, hưởng lãi suất không kỳ hạn trên số dư tài khoản tiền gửi thanh toán, thực hiện giao dịch trên hàng nghìn ATM và EDC/POS qua hệ thống Banknetvn... Thẻ này cũng kiêm luôn chức năng là chiếc thẻ thông hành cho việc thi cử, ra vào thư viện, phòng máy tính, thanh toán học phí, nhận học bổng, đi xe bus ... của em và các bạn sinh viên. Mặc dù liên kết giữa hai đơn vị nhưng thẻ liên kết hoàn toàn độc lập trong khâu quản lý và bảo mật thông tin cá nhân làm cho em rất hài lòng khi sử dụng thẻ này và cha mẹ em rất an tâm khi chuyển tiền cho em.

      Theo Thầy hiệu trưởng Nguyễn Đình Quang việc trường trung cấp Quang Trung triển khai thẻ liên kết này trong 3 năm qua giữa Trường trung cấp Quang Trung với ngân hàng Agribank Tân Tạo đã nói lên tính ưu việt của thẻ là đa tiện ich- đa tính năng , hòa cùng xu thế trong việc hạn chế sử sụng tiền mặt trong cộng đồng xã hội nói chung và cho sinh viên nói riêng, góp phần lành mạnh hóa ngành ngân hàng trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

 

 

 

Tin tức liên quan
» Một số khuyến cáo bảo vệ sức khỏe cho học sinh/ sinh viên khi đi học lại   ngày đăng 2021-02-26
» Trường TC Quang Trung: Trao hợp đồng đào tạo huấn luyện ngành xây dựng cho học viên làm việc tại Úc – Newzealand   ngày đăng 2019-04-06
» Trao hợp đồng đào tạo huấn luyện ngành xây dựng cho học viên làm việc tại Úc – Newzealand   ngày đăng 2019-01-29
» Trường Quang Trung Chào đón Ngài " JENS REIWARDT" - Giám đốc Học Viện Y Khoa Berlin   ngày đăng 2018-10-21
» Thông Báo Nghỉ Lễ   ngày đăng 2018-07-13
» Kế hoạch thi TN ký thi 24/04/2017 (Khóa 8 đợt 3,4 - 2015 - 2017)   ngày đăng 2018-07-13
» Lễ Trao visa cho 10 HV đi học và làm việc tại CHLB Đức   ngày đăng 2018-07-13
» Kế hoạch thi Tốt nghiệp kỳ thi ngày 15/01/2018   ngày đăng 2018-07-13
» Lịch nghỉ tết Nguyên Đán năm Mậu Tuất 2018   ngày đăng 2018-07-13
» Khai giảng lớp tiếng Đức   ngày đăng 2018-07-13
 
facebook
Tin tức
 
0906 338 569
0909 710 153
 
Thời khóa biểu
Hoat dong
Hoat dong
Hoạt động
  • Đoàn trường
  • Thẻ sinh viên
  • Công đoàn
  • Hội chữ thập đỏ
 

Đang online: 22
Tổng số truy cập: 11555