Trường Trung cấp Quang Trung khai giảng năm học mới 2023-2024 và ký kết hợp tác đào tạo

Ngày cập nhật: 2023-09-20
   Trong một không gian trang trọng và phấn khích, sáng 16/9/2023, Trường Trung Cấp Quang Trung đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024, thực hiện nghi thức ký kết hợp tác với Công Ty IIG Việt Nam, Viện phát triển Doanh Nghiệp và Tài Năng Việt Nam, Trung Tâm Thông Tin Báo Chí Và Pháp Luật, Công ty Dược Thiên Ân An Lạc Phát, Công Ty CP XNK và Hợp Tác Quốc Tế HR- TRAXIMECO, đánh dấu bước khởi đầu quan trọng của một hành trình học tập mới đầy hứa hẹn. Lễ khai giảng năm nay không chỉ là nơi học sinh và phụ huynh gặp gỡ, mà còn là dịp thể hiện sự cam kết của trường trong việc đảm bảo môi trường học tập chất lượng và đa dạng.

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học 2023-2024

Lời Chào Mừng Đầy Trọng Thể Từ Hiệu Trưởng Trường Trung Cấp Quang Trung

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Hiệu Trưởng Trường Trung Cấp Quang Trung - Tiến Sĩ Nguyễn Đình Quang Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Quang Trung có chia sẻ, Trường Trung Cấp Quang Trung là ngôi trường hết sức năng động sẽ tạo môi trường rất tốt để sinh viên rèn luyện bên trong cũng như bên ngoài giảng đường. Hiệu trưởng cũng kỳ vọng các sinh viên tận dụng môi trường năng động tích cực này để tăng cường hoạt động trong nhà trường cũng như bên ngoài nhà trường, qua đó phát triển thêm các kỹ năng sống, mở mang kiến thức, rèn luyện tư duy, phát triển tài năng.

Hiệu Trưởng - Tiến Sĩ Nguyễn Đình Quang đọc diễn văn khai mạc

Đối tác tặng hoa chúc mừng ngày khai giảng

Trao Học Bổng Cho Các HSSV Khó Khăn

Thạc Sĩ Nguyễn Đình Bá - Phó Hiệu Trưởng Trường Trung Cấp Quang Trung công bố quyết định trao học bổng hỗ trợ ươm mầm tài năng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Phó Hiệu Trưởng - Thạc Sĩ Nguyễn Đình Bá Công Bố Quyết Định Trao Học Bổng

Đây là biện pháp nhằm khuyến khích và ủng hộ những tâm hồn tràn đầy nhiệt huyết, những học sinh đã vượt qua khó khăn để đến với Trường Trung Cấp Quang Trung. Thấy được điều nhân văn này, các giáo viên, đăc biệt là giáo viên nước ngoài cũng trích một phần lương của mình để đóng góp vào quỹ này.

Thạc sĩ Nguyễn Đình Bá Và Đơn vị tài trợ trao học bổng cho các HSSV khó khăn

Sinh Viên Đặc Biệt

Một sinh viên đặc biệt - Ông Nguyễn Vĩ Nhân học ở trường Trung cấp Quang Trung từ năm 2012: Khi được tỉnh Tiền Giang cử đi học Tiến sĩ, ông đã bỏ để theo học hết cả 4 ngành nghề của trường Trung cấp Quang Trung và hiện giờ Ông đã mở được một phòng khám ở Tiền Giang có nhiều nhân viên và đăc biệt có từ 300 đến 500 bệnh nhân, khám bệnh từ 5 giờ sáng mỗi ngày; Hiện giờ Ông cũng đang tiếp tục những khóa học khác ở trường. Ông cho biết lý do Ông gắn bó với trường là do sự nhiệt tình với những bài giảng thiết thực và những tình cảm của Thầy Cô của trường Trung cấp Quang Trung đối với sinh viên.

Sinh viên đặc biệt Nguyễn Vĩ Nhân

Ký Kết Hợp Đồng Hợp Tác Cùng Các Đối Tác

Lễ Khai Giảng cũng chứng kiến sự ký kết hợp đồng hợp tác quan trọng giữa Trường Trung Cấp Quang Trung với Viện phát triển Doanh Nghiệp và Tài Năng Việt Nam, Trung Tâm Thông Tin Báo Chí Và Pháp Luật, Công ty Dược Thiên Ân An Lạc Phát và đặc biệt là Công Ty Cổ Phần IIG Việt Nam.

MS. Lê Thị Thanh Thuỷ - Phó Giám Đốc  IIG Việt Nam

Đây là một bước tiến quan trọng trong việc tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh phát triển kỹ năng Công nghệ thông tin trong quá trình hội nhập 4.0 trên nền tảng của Microsoft đồng thời triển khai xây dựng trung tâm khảo thí để học sinh tại trường dễ tiếp cận các chứng chỉ của Microsoft, không chỉ dành riêng sự ưu ái cho nhà trường trung tâm khảo thí Trường Trung Cấp Quang Trung cũng là Trung tâm đại diện IIG Việt Nam để tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ Microsoft cho các Quận Bình Tân và các Quận lân cận và các đơn vị phía nam. Song song với các chứng chỉ về tin học Trung tâm khảo thí cũng sẵn sàng để tổ chức các kỳ thi kỹ năng tiếng Anh với chứng chỉ TOEIC. Được trang bị các kỹ năng mềm cùng với thực tập thực tế, Sinh viên Trường Trung cấp Quang Trung hướng tới tương lai rộng mở và những cơ hội quốc tế.

Ký kết hợp tác tại Lễ khai giảng

Lễ Khai Giảng Năm Học 2023-2024: Tạo Điểm Khởi Đầu Tươi Sáng

Như một nghi lễ thường niên, Lễ Khai Giảng Năm Học 2023-2024 tại Trường Trung Cấp Quang Trung đã tạo ra điểm khởi đầu tươi sáng cho hành trình học tập và phát triển của học sinh. Tâm hồn đầy kiên nhẫn và quyết tâm đang lan tỏa trong không gian trường học, và chúng tôi tin rằng những con người trẻ này sẽ đạt được những thành tựu vượt  bậc trong tương lai.

heart Đăng ký xét tuyển trực tuyến : Tại đây

——————————————
TRƯỜNG TRUNG CẤP QUANG TRUNG
☎ Điện thoại: 028 3762 2848 - 0969 942 266 - 0909 710 153
* Địa chỉ nộp hồ sơ: Số 106 đường số 34, phường Bình Trị Đông B, Q. BÌnh Tân, Tp.HCM.
* Website: http://quangtrungco.edu.vn/