Lễ Kết Nạp Đảng Viên

Ngày cập nhật: 2017-10-10

Hôm nay ngày 10 tháng 10 năm 2017, Chi bộ Trường Trung Cấp Quang Trung long trọng tổ chức lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đến tham dự bưởi lễ có - Đồng chí Trần Thanh Thạo, Bí thư chị bộ. Cố vấn Đào tạo
Nhà trường. Tống Thị Thu phó bí thư chi bộ, Đồng chí Nguyễn Đình Bá – Phó hiệu trưởng. Đồng Chí Phạm Thị Phi Phượng – Chủ tịch Công đoàn
Ngoài ra còn có sự hiện diện của các đồng chí là đảng viên Chi bộ, các cán bộ trong Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đăc biệt còn có sự hiện diện các quần chúng ưu tú đang nỗ lực phấn đấu cho mục tiêu lý tưởng của Đảng và phấn đấu vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Trong những năm qua, công tác phát triển Đảng là một trong những nhiệm vụ chính trị hàng đầu nhằm nâng cao sự lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ. Trải qua quá trình phấn đấu không ngừng trong học tập và rèn luyện của các quần chúng là đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Trung Cấp Quang Trung
Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Thạo - Bí thư Chi bộ Trường đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Đảng uỷ Quận Bình Tân về việc kết nạp quần chúng ưu tú Tô Quốc Cường Bí thư Đoàn trường vào Đảng. Đó là đoàn viên, Phòng Đào tạo đã có thành tích xuất sắc trong các nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp tích cực trong công tác và trong các phong trào hoạt động tập thể của Nhà trường, của các tổ chức đoàn thể. Các Quần chúng ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng trong lần kết nạp này là:
Sau khi đồng chí Bí thư Chi bộ Trường Trung Cấp Quang Trung đọc và trao quyết định kết nạp Đảng, các đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ, hứa trung thành với mục tiêu, lí tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng uỷ, Chi bộ, HĐQT, Ban Giám hiệu Nhà trường đã giáo dục, dìu dắt, giúp đỡ để đạt được thành quả như ngày hôm nay, là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm lớn lao đối với đảng viên mới.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tống Thị Thu – Phó bí thư chi bộ đã chúc mừng và ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành của đảng viên mới. Đồng thời, đồng chí đã nêu rõ trách nhiệm, quyền hạn và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức tiếp tục bồi dưỡng giúp đỡ các đảng viên mới và đặc biệt nhấn mạnh đến lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đó là: "Vào Đảng không phải để thăng quan, phát tài, vào Đảng là để hết lòng phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân và làm tròn nhiệm vụ của người cán bộ, đảng viên".
Đồng chí Nguyễn Đình Bá – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường chúc mừng với những lời nhắn nhủ, đặt niềm tin tưởng cho thế hệ đảng viên trẻ hôm nay.
Buổi Lễ diễn ra trong không khí phấn khởi, trang trọng theo đúng nghi thức của điều lệ Đảng đã qui định.

Tin tức liên quan
» Trường TC Quang Trung: Trao hợp đồng đào tạo huấn luyện ngành xây dựng cho học viên làm việc tại Úc – Newzealand   ngày đăng 2019-04-06
» Trao hợp đồng đào tạo huấn luyện ngành xây dựng cho học viên làm việc tại Úc – Newzealand   ngày đăng 2019-01-29
» Trường Quang Trung Chào đón Ngài " JENS REIWARDT" - Giám đốc Học Viện Y Khoa Berlin   ngày đăng 2018-10-21
» Thông Báo Nghỉ Lễ   ngày đăng 2018-07-13
» Kế hoạch thi TN ký thi 24/04/2017 (Khóa 8 đợt 3,4 - 2015 - 2017)   ngày đăng 2018-07-13
» Lễ Trao visa cho 10 HV đi học và làm việc tại CHLB Đức   ngày đăng 2018-07-13
» Kế hoạch thi Tốt nghiệp kỳ thi ngày 15/01/2018   ngày đăng 2018-07-13
» Lịch nghỉ tết Nguyên Đán năm Mậu Tuất 2018   ngày đăng 2018-07-13
» Khai giảng lớp tiếng Đức   ngày đăng 2018-07-13
» Lễ Ký Kết Đào Tạo với Trường Fuu - Sachsen của Đức   ngày đăng 2018-07-13
 
facebook
Tin tức
 
0906 338 569
0909 710 153
 
Thời khóa biểu
Hoat dong
Hoat dong
Hoạt động
  • Đoàn trường
  • Thẻ sinh viên
  • Công đoàn
  • Hội chữ thập đỏ
 

Đang online: 22
Tổng số truy cập: 116395