Vui Tết Trung Thu

Ngày cập nhật: 2016-09-16

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2016
Thùng thình thùng thinh trống rộn ràng ngoài đình
Có con sư tử đang múa quanh vòng quanh
Trung thu liên hoan trăng sáng ngập đường làng
Dưới ánh trăng vàng đàn em cất tiếng hát vang
Hôm qua ngày 13/09/2016 tại Trường trung cấp Quang Trung BCH Đoàn thanh niên của trường đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ phường Bình Trị Đông B tổ chức buổi “ Đêm hội trăng rằm năm 2016” cho các em thiếu nhi đang học tập và sinh sống trên địa bàn phường.
Tới dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện Hội chữ thập đỏ quận Bình Tân, Quận đoàn Quận Binh Tân, UBND phường Bình Trị Đông B, Hội chữ thập đỏ phường Bình Trị Đông B ngoài ra còn có sự góp mặt của nhóm thiện Nguyện SMILE , Ban giám hiệu trường Trung cấp Quang Trung cùng Quý thầy cô, đặc biệt có sự góp vui của ca sĩ, nhạc sĩ A.Tuân và hơn 200 em nhỏ đang sinh sống và học tập trên địa bàn phường.
Theo chia sẽ của đại diện nhà trường cùng UBND phường thì hàng năm nhà trường luôn phối hợp với phường trong tổ chức các hoạt động vui chơi trung thu cho các em nhỏ trên địa bàn của phường, ngoài công tác giảng dạy và chăm sóc tốt cho những sinh viên đang theo học tại trường thì nhà trường cũng luôn luôn quan tâm tới các hoạt động xã hội tại địa phương, như khám bệnh tặng quà cho người già, người nghèo, phát động xây nhà tình thương, tặng thẻ bảo hiểm y tế tổ chức những ngày hội như: 1/6 quốc tế thiếu nhi, tết trung thu.....vv. qua đây thể hiện tinh thần gắn bó chặt chẽ với chính quyền địa phương trong công tác chăm lo sức khỏe, đời sống tinh thần cho nhân dân.
Tại buổi lễ các bạn nhỏ được ca hát, nhảy múa cùng các anh chị Đoàn viên, sinh viên, các anh chị nhóm thiện nguyện SMILE và đặc biệt ca sĩ A.Tuân, đại diện nhà trường cùng đại diện UBND phường cùng tổ chức trao 200 phần quà trung thu trong đó có 35 học sinh có thành tích học tập tốt trên địa bàn phường, tặng các em balo đi học, vở, viết, đèn trung thu, bánh trung thu....
Trong buổi lễ đại diện nhà trường Thầy Th.S Nguyễn Đình Bá Phó hiệu trưởng cũng phát biểu mục đích ý nghĩa " Đêm hội trăng rằm " và có đôi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Quận, phường và các mạnh thường quân đã đồng hành cùng trường trong nhiều năm qua tổ chức thành công các hoạt động thiện nguyện được thành công, mang lại nhiều niềm vui cho các em nhỏ có một mùa" Tết trung thu năm 2016 " thật vui, thật ý nghĩa cho sự quan tâm thế hệ trẻ.
Chúc các em có một tuổi thơ đáng nhớ về những mùa Tết Trung Thu cổ truyền của chúng ta.

ThS Nguyễn Đình Bá - Phó hiệu trưởng trường và Bà Nguễn Thái Thùy Hương - Phó chhu3 tịch Ủy ban Nhân Dân

Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, phát biểu cảm ơn các MTQ trong ngày Hội Trăng Rằm

Các em ở địa phương và con em CBCNV vui tết Trung Thu  do Đoàn Trường TC Quang Trung tổ chức

Đoàn lân của nhóm Thiện Nguyện SMILE cũng tham gia phục vụ cho các em trong ngày ngày Hội Trăng Rằm