Tổng kết thi đua cụm thi đua 3

Ngày cập nhật: 2016-06-13

Ngày 10 tháng 06 năm 2016 Trường Trung cấp Quang Trung long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua của Cụm thi đua 3 năm học 2015-2016 tại Khu du lịch nghĩ dưỡng Thiền Tâm Ấp Tân Cang, xã Phước Tân TP.Biên Hoà, Đồng Nai.
Đến tham dự Hội nghị về phía lãnh đạo Sở GD&ĐT TP.HCM có ông Phạm Ngọc Thanh – Phó Giám đốc Sở, ông Hồ Thanh Nhân – Chuyên viên Phòng GDCN&ĐH, ông Nguyễn Kim Luyện - Chuyên viên Phòng GDCN&ĐH. Về phía các trường trong Cụm thi đua 3 có ông Phó GS.TS Vũ Gia Hiền – Hiệu trưởng trường Trung cấp Âu Việt, ông Thạc sĩ Huỳnh Huy Cường – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Tổng hợp TP.HCM , ông Huỳnh Chí Hiếu – Hiệu trưởng Trường KT-KT Quận 12, ông Nguyễn Trần Tuấn Kiệt – Trợ lý Hiệu trưởng trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh, ông Nguyễn Huy Hùng – Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Bến Thành, ông Lê Nguyễn Thông Minh – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp KT&NV Nam Sai Gon, bà Phạm Trần Mỹ Phượng – Trưởng cơ sở 2 Trường Trung cấp Hồng Hà, bà Nguyễn Thị Lệ Hoa – Phụ trách thi đua Trường Trung cấp Vạn Tường. Về phía lãnh đạo Trường Trung cấp Quang Trung có bà Nguyễn Thị Tuyết – Phó Chủ tịch HĐQT, ông Thạc sĩ Nguyễn Đình Quang – HIệu trưởng- Cụm trưởng Cụm thi đua 3, ông Thạc sĩ Nguyễn Đình Bá – Phó Hiệu trưởng, bà Nguyễn Hồng Thơ – Trưởng Phòng Đào tạo, bà Phạm Thị Phi Phượng – Chủ tịch Công đoàn phụ trách thi đua.
Hội nghị diễn ra trong không khí nghiêm túc, ấm áp, thân tình. Trong tình hình tuyển sinh gặp nhiều khó khăn như hiện nay nhưng các trường vẫn cố gắng tham gia đầy đủ các phong trào do Sở và Công đoàn Ngành phát động. Liên tục đổi mới nâng cao chất lượng của từng trường để khẳng định thương hiệu và thu hút học sinh. Sau phần báo cáo tổng kết của Cụm trưởng là phần báo cáo những thế mạnh, lợi thế, đặc điểm của từng trường . Tiếp tục chương trình là phần bầu chọn đơn vị dẫn đầu Cụm thi đua 3 và nhận cờ thi đua của Thành phố. Không khí bầu chọn diễn ra nghiêm túc với phần bỏ phiếu kín và kiểm tra phiếu bầu dưới sự giám sát của ông Hồ Thanh nhân – Chuyên viên Sở GD&ĐT. Kết quả Trường Trung cấp Quang Trung đạt 08/9 số phiếu tỉ lệ 88,29% là đơn vị được bầu chọn làm đơn vị dẫn đầu Cụm thi đua 3.Tiếp theo là phần bầu chọn Cụm trưởng cho năm học mới 2016-2017 diễn ra trong không khí sôi động với kết quả là trường Trung cấp KT&NV Nam Sai Gon được bầu chọn làm Cụm trưởng cho năm học 2016-2017.
Kế tiếp là phần phát biểu của ông Phạm Ngọc Thanh - Phó Giám đốc đã chạm đến trái tim của từng người trong hội nghị, ông đã tuyên dương tinh thần vượt khó tâm huyết với nghề của các vị lãnh đạo trường nói riêng và tập thể giáo viên, nhân viên của từng trường nói chung. Ông phát biểu muốn thành công phải có động lực với tinh thần và tâm thế tâm huyết với nghề biến những khó khăn, thách thức của xã hội thành động lực thúc đẩy các trường nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên, hoàn thành tốt việc đánh giá trong và được cơ quan kiểm định có uy tín công nhận, chăm sóc đầu ra cho các em học sinh đảm bảo tốt nghiệp ra trường có thể làm việc được ngay, tạo công ăn việc làm cho các em và tạo được uy tín phản hồi tốt của nước bạn khi nhận học sinh trường mình sang lao động tại các bệnh viện. Thường xuyên mở các lớp đào tạo ngắn hạn theo yêu cầu của người học và khuyến khích các trường đăng ký làm Cụm trưởng để tạo điều kiện cho các trường giao lưu với nhau.
Hội nghị kết thúc tốt đẹp với nghi thức trao cờ luân lưu và tuyên bố mãn nhiệm kỳ của Cụm trưởng cũ Trường Trung cấp Quang Trung và phát biểu nhận nhiệm kỳ mới của Cụm trưởng mới Trường Trung cấp KT&NV Nam Sai Gon.

Một số hình ảnh trong ngày Hội nghị.

Quan cảnh Hội nghị - Thầy ThS Nguyễn Đình quang - Hiệu trưởng, cụm trưởng thi đua 3Khối TCCN

phát biểu Tổng kết năm học 2015 - 2016.

Thầy Huỳnh Chí Hiếu – Hiệu trưởng Trường KT-KT Quận 12 - Thầy Trần Đình Phương - Phụ trách thi

đua, báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016.

Thầy Nguyễn Thông Minh - Phó hiệu trưởng Trường TC KT&NV Nam Sài Gòn - Cô Phạm T,Mỹ Phượng

Trưởng cơ sở 2 Trường TC Hồng Hà, báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016.

Thầy Đinh Văn Hoàng - Phụ trách thi đuatrường TC Y Vạn Hạnh - Cô Nguyễn Thị Lệ Hoa - Phụ trách

thi đua Trường TC Vạn Tường,báo cáo tổng kết thi đua năm học 2015 - 2016

Bầu chọn đơn vị dẫn đầu cụm - Thầy Hồ Thanh Nhân - Chuyên viên Phòng GDCN & ĐH Giám sát mở phiếu

Thầy Phạm Ngọc Thanh - Phó giám đốc Sở GDĐT Tp.HCM phát biểu chỉ đạo - Thầy Nguyễn Đình Quang

Cụm trưởng trao cờ lưu niệm cho Thầy Nguyễn Thông Minh - Phó hiệu trưởng Trường TC KT&NV

Nam Sài Gòn nhiệm kỳ 2016 - 2017

Ban lãnh đạo cùng Quý Thầy Cô chụphinh2 lưu niệm tại Khu du lịch nghĩ dưỡng Thiền Tâm Ấp

Tân Cang, xã Phước Tân TP.Biên Hoà, Đồng Nai.