Lễ Ký kết Đào tạo

Ngày cập nhật: 2018-07-13

Trong tình hình phát triển thị trường lao động trong nước và hội nhập quốc tế hiện nay, nhu cầu việc làm ở lãnh vực chăm sóc sức khỏe đang có xu hướng gia tăng ở không những tại Việt Nam mà còn ở các nước phát triển trên thế giới như Đức, Nhật, Hàn Quốc, Canada, Đài loan, Pháp…
Vì vậy, việc tăng cường quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước ở lãnh vực đào tạo, chuyển giao công nghệ và tuyển dụng là vô cùng quan trọng.
Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động quốc tế, trường TC Quang Trung và Công ty CPDV Xuất khẩu lao động và chuyên gia Suleco, đã thảo luận, trao đổi, đồng ý các điều khoản có liên quan. Để ghi nhận lại sự đồng ý, thống nhất cùng hợp tác của hai bên, hôm nay, ngày 01.06.2016 trường TC Quang Trung long trọng tổ chức “Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa trường TC Quang Trung và Công ty CPDV Xuất khẩu Lao động và chuyên gia Suleco” .
Từ đó tạo điều kiện học tập, củng cố kỹ năng làm việc, cải thiện và nâng cao tác phong làm việc công nghiệp, nâng tầm nhận thức về kỹ thuật, ngoại ngữ, tích lũy tài chính cho các sinh viên.
Đến tham dự buổi lễ hôm nay, Trường Trung Cấp Quang Trung rất vinh dự được đón tiếp.
Về phía Bộ Giáo dục & Đào tạo:
Ông Nguyễn Quốc Cường - Chuyên viên VP2.
Về phía Sở Giáo Dục và Đào tạo Tp.HCM:
- Ông Nguyễn Hũu Hùng - Chủ tịch Công Đoàn Ngành.
- Ông Trương Văn Hùng - Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp & Đại học.
Về phía khách mời:
- PGS. Tiến sĩ BS Bùi Tùng Hiệp - Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

- Ông Lương Hoàng Hưng - Phó chủ tịch liên Hiệp Khoa Học Doanh Nghiệp Việt Nam
- Ông Trần Anh Tuấn - Phó giám đốc Trung tâm Nguồn nhân lực.
- Ong Trang Quốc Khải - Trưởng phòng Đào tạo Trường TC Vạn Tường.
- Cô Lý Thị Thanh Thoảng - Trưởng Phó phòng Quản lý sinh viên Trường TC Vạn Tường.
- Cô Phạm Trần Mỹ Phượng - Trưởng cơ sở 2 Trường TC Hồng Hà.
- Ông Trần Chí Hiếu - Hiệu trưởng Trường TC Kinh Tế Quận 12.
Về phía Công ty Suleco:
- Bà Lê Thị Mỹ Hạnh - Thành viên Hội đồng quản trị Tổng giám đốc Công ty
- Anh Lê Thanh Hải - Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh.
- Anh Phạm Quốc Thắng - Phó giám đốc khối hỡ trợ kinh doanh.
- Anh Dương Đình Lai - Trưởng phòng giới thiệu việc làm trợ lý tổng giám đốc.
- Nguyễn Trần Anh Thư - Trưởng phòng tuyển dụng và quản lý lao động.
- Trịnh Thị Ngọc Tú - Trưởng phòng truyền thông Marketing.
Về phía Trường Trung Cấp Quang Trung:
- Tiến sĩ Trần Hồng Thái -Chủ tịch Hội đồng quản trị.
- Cô Nguyễn Thị Tuyết - Phó chủ tịch Hội đồng quản trị.
- ThS Trần Thanh Thạo -Bí thư chị bộ trường.
- ThS Nguyễn Đình Quang - Hiệu trưởng.
- ThS Nguyễn Đình Bá - Phó hiệu trưởng.
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa trường TC Quang Trung và Công ty CPDV Xuất khẩu Lao động và chuyên gia Suleco đã đánh dấu một bước ngoặt, một hướng đi, một cánh cửa mới để các bạn sinh viên vững bước vào tương lai.
Hy vọng các bạn sinh viên sẽ nhanh chóng nắm bắt được cơ hội này, cùng nhau học tập, làm việc và thành công.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Lãnh đạo Sở, HĐQT & BGH các trường TCCN cùng đối tác trao đổi chiến lược đào tạo trước khi ký kết

Quan cảnh khách mời cùng các em SV tham dự buổi lễ ,Thầy Nguyễn Đình Quang - Hiệu trưởng phát

biểu trong buổi ký kết đào tạo đưa SV Điều dưỡng - Y sĩ - Dược sĩ đi làm việc tại Nhật Bản.

Bà Lê Thị Mỹ Hạnh - Tổng giám đốc công ty Suleco phát biểu, Ông Nguyễn Quốc Cường - Chuyen viên

VP2 Bộ Giáo dục và Đào tạo, phát biểu trong ngàyky1 kết hợp tác đào tạo giữa trường với Cty Suleco

Ông Trần Anh Tuấn - Phó giám đốc TT Nguồn Nhân Lực, Thầy Trương Văn Hùng - Trưởng phòng GDĐT

Sở GDĐT Tp.HCM phát biểu trong buổi lễ ký kết đào tạo đưa SV đi làm việc tại Nhật Bản.

Lãnh đạo sở các cấp HĐQT khách mời chứng kiến lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường

TC Quang Trung Cty CPDV Xuất khẩu lao động và Chuyên gia. (Suleco)