Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới năm 2015

Ngày cập nhật: 2015-12-16

Trong những năm qua, công tác phát triển Đảng là một trong những nhiệm vụ chính trị hàng đầu nhằm nâng cao sự lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ. Trải qua quá trình phấn đấu không ngừng trong học tập và rèn luyện của các quần chúng là đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Trung Cấp Quang Trung, Hôm nay ngày 14 tháng 12 năm 2015, Chi bộ Trường Trung Cấp Quang Trung long trọng tổ chức lễ kết nạp cho hai quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ về phía Đảng ủy, Quận Bình Tân có các đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân– Phó Bí thư Quận ủy, đồng chí Phạm Đức Trị – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Quận uỷ, đồng chí Lê Văn Tuấn – Phó Ban Tổ chức Đảng uỷ, đồng chí Trần Hồng Nhẫn – chuyên viên ban dân vận Quận ủy

Về phía nhà trường có - Đồng chí Trần Thanh Thạo, Bí thư chị bộ. Phó hiệu trưởng đào tạo Nhà trường. Đồng chí Trần Văn Chử phó bí thư chi bộ, giáo viên khoa đại cương. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết phó chủ tịch HĐQT.

Đồng chí Nguyễn Đình Quang Hiệu trưởng. Đồng chí Nguyễn Đình Bá Phó Hiệu trưởng.

Ngoài ra còn có sự hiện diện của các đồng chí là đảng viên Chi bộ, các cán bộ trong Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đăc biệt còn có sự hiện diện các quần chúng  ưu tú đang nỗ lực phấn đấu cho mục tiêu lý tưởng của Đảng và phấn đấu vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Thạo  - Bí thư Chi bộ Trường đã công bố các Quyết định  của Ban Thường vụ Đảng uỷ Quận Bình Tân về việc kết nạp hai quần chúng ưu tú vào Đảng. Đó là những đoàn viên, giáo viên tiêu biểu thuộc các khoa Đại cương, Khoa Dược đã có thành tích xuất sắc trong các nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp tích cực trong công tác và trong các phong trào hoạt động tập thể của Nhà trường, của các tổ chức đoàn thể. Các Quần chúng ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng trong lần kết nạp này là:

1. Đ/c: Kha Minh Lợi – Giáo viên khoa đại cương

2. Đ/c: Nguyễn Thị Hương Giang – Giáo viên khoa Dược

Sau khi đồng chí Bí thư Chi bộ Trường Trung Cấp Quang Trung đọc và trao quyết định kết nạp Đảng, các đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ, hứa trung thành với mục tiêu, lí tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng uỷ, Chi bộ, HĐQT, Ban Giám hiệu Nhà trường đã giáo dục, dìu dắt, giúp đỡ để đạt được thành quả như ngày hôm nay, là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm lớn lao đối với các đảng viên mới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Thạo đã chúc mừng và ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành của các đảng viên mới. Đồng thời, đồng chí đã nêu rõ trách nhiệm, quyền hạn và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức tiếp tục bồi dưỡng giúp đỡ các đảng viên mới và đặc biệt nhấn mạnh đến lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đó là: "Vào Đảng không phải để thăng quan, phát tài, vào Đảng là để hết lòng phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân và làm tròn nhiệm vụ của người cán bộ, đảng viên".

Thay mặt Đảng ủy, Quận Bình Tân đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân -  Phó Bí thư Đảng ủy, Quận Bình Tân đã phát biểu chúc mừng hai đảng viên mới và có lời huấn thị, căn dặn hai đảng viên mới phát huy những thành quả đã phấn đấu trong thời gian qua, nỗ lực cố gắng hơn nữa đễ thực hiện tốt nhiệm vụ vinh quang của Đảng đã giao phó. Tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức đúng kỳ hạn.

 Đồng chí Nguyễn Đình Bá – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Phó Chủ tịch HĐQT đại diện cho HĐQT, BGH Trường Quang Trung, cùng các tổ chức quần chúng và cá nhân lên tặng hoa và quà  chúc mừng với những lời nhắn nhủ, đặt niềm tin tưởng cho thế hệ  đảng viên trẻ hôm nay.

     Buổi Lễ diễn ra trong không khí phấn khởi, trang trọng theo đúng nghi thức của điều lệ Đảng đã qui định. 

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Đồng chí Trần Thanh Thạo, Bí thư chị bộ. Phó hiệu trưởng đào tạo Nhà trường đọc quyết định và trao bảng quyết định kết

nạp Đảng cho Thầy Kha Minh Lợi

 Đảng viên mới đọc lời thề trước khi vào đảng Đồng chí Trần Thanh Thạo, Bí thư chị bộ. Phó hiệu trưởng đào tạo Nhà trường

đọc quyết định và trao bảng quyết định kết nạp Đảng cho Cô Nguyễn Thị Hương Giang

Nguyễn Trần Phượng Trân -  Phó Bí thư Đảng ủy, Quận Bình Tân đã phát biểu chúc mừng hai đảng viên mới

Các đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân– Phó Bí thư Quận ủy, đồng chí Phạm Đức Trị – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Quận uỷ,

đồng chí Lê Văn Tuấn – Phó Ban Tổ chức Đảng uỷ, đồng chí Trần Hồng Nhẫn – chuyên viên ban dân vận Quận ủy cùng

Ban giám hiệu chụp hình lưu niệm.

 

Tin tức liên quan
» Nội Dung Khóa Đào Tạo (CME) Trực Tuyến Miễn Phí T3   ngày đăng 2022-09-05
» THÔNG BÁO CHIÊU SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC VỀ DƯỢC MIỄN PHÍ THÁNG 07   ngày đăng 2022-08-31
» Cập Nhật Kỹ Năng & Kiến Thức Chuyên Môn Về Dược Cấp Chứng Chỉ Miễn Phí Tháng 08/2022   ngày đăng 2022-08-31
» KẾ HOẠCH TỔ CHỨC ĐÀO TẠO LIÊN TỤC NĂM 2022   ngày đăng 2022-08-31
» CHIÊU SINH KHOÁ HỌC CME TRỰC TUYẾN THÁNG 12 MIỄN PHÍ   ngày đăng 2022-08-31
» Kêu Gọi Tình Nguyện Viên Tham Gia Chống Dịch   ngày đăng 2022-08-31
» THÔNG BÁO CHIÊU SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC VỀ DƯỢC CẤP TỐC T09   ngày đăng 2022-08-29
» Cập Nhật Kỹ Năng & Kiến Thức Chuyên Môn Về Dược Cấp Chứng Chỉ Miễn Phí Tháng 06/2022   ngày đăng 2022-05-27
» Đại Hội Đại Biểu Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh   ngày đăng 2022-05-19
» Hiến Máu Nhân Đạo " Giọt Hồng Tri Ân "   ngày đăng 2022-02-21
 
facebook
Tin tức
 
0906 338 569
0909 710 153
 
Thời khóa biểu
Hoat dong
Hoat dong
Hoạt động
  • Đoàn trường
  • Thẻ sinh viên
  • Công đoàn
  • Hội chữ thập đỏ
 

Đang online: 24
Tổng số truy cập: 38998